Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp luôn đòi hỏi thiết kế, lắp đặt, kiểm tra phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tại các tiêu chuẩn ngành về lĩnh vực khí đốt (gas) và phòng chống cháy nổ nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm khi sử dụng hệ thống.

Contents

Hệ thống gas công nghiệp là gì ?

Hệ thống Gas trung tâm  một hệ thống sử dụng giàn góp gas, thiết bị đấu nối ( như van khóa để ngắt gas, van điều áp, máy hóa hơi…) cùng hệ thống đường ống để kết nối nhiều bình gas công nghiệp, bồn gas lại với nhau dẫn tới vị trí sử dụng của từng gian hàng sử dụng.

Tất cả hệ thống sẽ kín được đo kiểm bằng đồng hồ lưu lượng khí, và hệ thống cảnh báo rỏ rỉ khí gas sẽ được đồng hộ đến hệ thống trung tâm đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho các trung tâm thương mại, khách sạn….

lắp đặt hệ thống gas

Khái niệm LPG là gì ?

 • LPG – khí dầu mỏ hóa lỏng hoặc khí dầu mỏ lỏng – (khí LP), thành phần của propan và butan, là khí nhiên liệu hydrocarbon dễ cháy được sử dụng để sưởi ấm LPG, nấu ăn và phương tiện.
 • Khí dầu mỏ hóa lỏng thường được gọi bằng từ viết tắt của nó – LPG. LPG là hỗn hợp các khí hydrocarbon dễ cháy bao gồm propan, butan, isobutane và hỗn hợp của ba khí LPG. LPG thường được sử dụng cho khí đốt gia đình, nấu ăn, nước nóng và khí tự động – nhiên liệu cho xe hơi và phương tiện LPG.
 • Khí LPG đến từ các giếng dầu và khí đốt, vì nó là nhiên liệu hóa thạch. Quy trình sản xuất khí đốt LPG bao gồm xử lý khí tự nhiên và quy trình lọc dầu thô.
 • LPG, hóa lỏng thông qua áp suất, đến từ chế biến khí tự nhiên và lọc dầu.
  Ở các quốc gia khác nhau, khí đốt nhiên liệu đốt nóng LPG được cung cấp có thể là hỗn hợp propan, butan hoặc propan-butan.
 • Ở Úc, LPG chỉ là propan. Để giải thích LPG, Propane là LPG nhưng không phải tất cả LPG đều là propan.

lắp đặt lpg

Các điều kiện kết nối bao gồm mô tả các điều kiện kết nối kinh tế và kỹ thuật và chỉ định:

 • Vị trí dự kiến ​​kết nối của nhà hàng, xưởng… với hệ thống;
 • Đường kính của đường ống dẫn khí tại vị trí kết nối, mm;
 • Áp suất khí tối đa tại điểm kết nối.
 • Áp suất khí tối thiểu tại điểm kết nối.
 • Công suất vận chuyển khí tối đa tại điểm kết nối, m3 / h;
 • Năng lượng vận chuyển khí tối đa tại điểm kết nối, m3 / ngày;

Các dịch vụ lắp đặt hệ thống gas tại An Mỹ

 • Lắp đặt hệ thống gas cho trạm xăng, trạm diesel
 • Lắp đặt hệ thống gas dự trữ công nghiệp, nông nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống gas cho nhà hàng, khách sạn
 • Lắp đặt hệ thống gas hệ thống nước nóng, lò sưởi
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ: Bảo dưỡng – Sửa chữa hệ thống gas trung tâm cho các tòa nhà.

lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi ?

 • Công ty lắp đặt Gas công nghiệp An Mỹ tự hào là nguồn cung cấp LPG đáng tin cậy nhất cho doanh nghiệp Úc.
 • Với gần 100 tàu chở dầu LPG và xe tải xi lanh, chúng tôi có đội tàu giao hàng LPG lớn nhất hiện tại.
 • Đó là lý do tại sao An Mỹ là đơn vị lắp đặt LPG được lựa chọn cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước.

Ưu điểm của công ty chúng tôi

 • Tư vấn tận nơi, nhiệt tình, đáng tin cậy.
 • Cung cấp và lưu trữ khí LPG số lượng lớn được cung cấp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.
 • Bạn có nhiều lựa chọn tùy chọn thanh toán để phù hợp với doanh nghiệp.
 • Kiểm định an toàn hệ thống tồn chứa và cung cấp khí đốt
 • Thử nghiệm áp suất từng phần hoặc toàn bộ hệ thống cũng như các thiết bị tồn chứa, thiết bị an toàn trên hệ thống
 • Tư vấn, giám sát, chế tạo thiết bị tồn chứa (bồn chứa) và lắp đặt hệ thống cung cấp gas công nghiệp

Các dự án đã thi công

Miền Bắc:

Khu CIPUTRA Hà Nội, trung tâm thương mại VINCOM Hạ Long, trung tâm thương mại RoyalCity, khu nghỉ dưỡng 5 sao VINPEARL Hạ Long, Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, HOTPOT Lê Văn Lương, nhà hàng KhaoLao Lê Văn Lương, nhà hàng TrulyViet Duy Tân, nhà hàng Tasaky Trần Thái Tông, nhà hàng KingBBQ Nguyễn Văn Cừ, nhà hàng Nhà Chung, nhà hàng Bùi Thị Xuân,..

Miền Nam:

Khu nghỉ dưỡng 5 sao VINPEARL Phú Quốc

Quy trình thi công lắp đặt LPG tại An Mỹ

 1. Nhận yêu cầu từ khách hàng: Trao đổi thông tin, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.
 2. Yêu cầu khách hàng gửi các tài liệu liên quan như bản vẽ layout nhà máy, yêu cầu kỹ thuật, thông tin kỹ thuật: loại khí, áp suất sử dụng, lưu lượng sử dụng.
 3. Kiểm tra khảo sát hiện trường thực tế khu vực sẽ lắp đặt kho chứa khí và đường đi của ống dẫn khí đến điểm sử dụng.
 4. Lên bản vẽ thiết kế để khách hàng duyệt.
 5. Diễn giải phương án thi công và trình báo giá cho khách hàng.
 6. Nhận đơn hàng, sắp xếp công việc liên quan: nhân sự giám sát, thi công, vật tư thi công.
 7. Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống cấp khí gas LPG.
 8. Kiểm tra kín khí, kiểm định kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và bàn giao cho khách hàng.
 9. Bảo trì bảo dưỡng kiểm tra và kiểm định định kỳ theo quy định pháp luật.

An Mỹ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống gas uy tín, giá rẻ ! Hãy alo ngay Hotline: 0906006691 để được tư vấn bảng giá lắp đặt hệ thống, bảng giá lắp đặt LPG mới nhất nhé


Địa chỉ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp số 1 thị trường

Đối với các nhà hàng, siêu thị, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp thường cần sử dụng lượng khí gas rất lớn trong quá trình hoạt động. Để tiết kiệm chi phí sử dụng, đảm bảo an toàn, ổn định khi hoạt động các đơn vị này thường lắp đặt hệ thống gas công nghiệp LPG. Vậy đây là hệ thống có đặc điểm như thế nào? Địa chỉ lắp đặt hệ thống chuyên nghiệp với chi phí ưu đãi nhất hiện nay? Bài viết sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin về vấn đề này.

lắp đặt lpg
lắp đặt lpg

Hệ thống gas công nghiệp là gì ?

Trước khi quyết định lắp đặt hệ thống gas công nghiệp LPG khách hàng cần tìm hiểu chi tiết về khái niệm và đặc điểm của hệ thống này. Điều này giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm, mang đến sự lựa chọn hữu ích và an toàn nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ thống gas công nghiệp là hệ thống gas có tác dụng cung cấp được lượng khí gas lớn đảm bảo hoạt động lâu dài, ổn định cho các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp. Chúng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn, thường xuyên mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, đây được xem là giải pháp hữu hiệu được nhiều đơn vị kinh doanh nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đánh giá cao.

Hệ thống gas công nghiệp thường được cấu tạo bao gồm các chi tiết sau:

 • Nhà chứa gas lỏng LPG
 • Thiết bị công nghệ giúp gas lỏng hóa hơi để có thể vận chuyển bằng đường ống dẫn gas.
 • Thiết bị đường dẫn, đường ống chôn ngầm, van chuyên dụng điều chỉnh để có thể dẫn gas từ nhà chứa gas lỏng LPG đến các khu vực nấu ăn, nhà bếp, căn hộ….

Đây là 1 hệ thống khép kín, được trang bị đầy đủ hệ thống cảnh báo rò rỉ, đồng hồ đo lưu lượng khí, van an toàn sẽ ngắt đường gas khi có sự cố xảy ra. Điều này giúp việc lắp đặt LPG an toàn và tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn so với bình thường.

lắp đặt hệ thống lpg
lắp đặt hệ thống lpg

LPG là gì ? 

Một trong những nhiên liệu cơ bản giúp hệ thống gas công nghiệp được sử dụng và vận hành ổn định đó chính LPG. LPG là chữ viết tắt của Liquefied Petroleum Gas dùng để chỉ hỗn hợp Hiđrocacbon nhẹ ở thể khí. Khí này tồn tại trong vạn vật thiên nhiên và được khai thác chủ yếu từ khí đốt tự nhiên và lọc dầu. Khí có thể nén thành chất lỏng ở áp suất tự nhiên tương đối thấp.

Hiện nay, LPG được lưu trữ dưới dạng chất lỏng trong các tàu thép, các chai nhỏ hoặc bình chứa khí lớn. Đây là một loại khí được sử dụng phổ biến trong nhiều hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người như:  nhiên liệu khí rung, nguyên liệu hóa dầu, nấu ăn, sưởi ấm, làm nóng, làm lạnh….

Các điều kiện tiêu chuẩn để lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Để có thể lắp đặt hệ thống gas người thực hiện cần đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn sau:

Vị trí lắp đặt trạm chứa gas công nghiệp cần đáp ứng các tiêu chuẩn khoa học theo quy định của nhà nước như quy chuẩn về phòng tránh cháy nổ, quy chuẩn ngành LPG, quy chuẩn về an toàn trong thiết kế. Ngoài ra, vị trí lắp đặt trạm chứa gas cần đảm bảo tối ưu khoảng cách với địa điểm sử dụng.

tiêu chuẩn lắp đặt lpg
tiêu chuẩn lắp đặt lpg

Đường ống dẫn khí được sử dụng là đường ống thép, ống đồng, nhựa chuyên dụng, ống cao su…Đường ống này cũng được quy định cụ thể đường kính tại vị trí kết nối. Ngoài ra, khi lắp đặt bạn cần chú ý đến công suất vận chuyển khí tối đa tại điểm kết nối, áp suất sử dụng thiết bị cuối cùng, năng lượng vận chuyển khí tối đa….

Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp 

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều đơn vị đầu tư lắp đặt hệ thống gas công nghiệp LPG. Nguyên nhân là do hệ thống này mang đến ưu điểm vượt trội cho người sử dụng như:

 • Hệ thống gas LPG giúp đảm bảo an toàn tối ưu cho người dùng, hạn chế các vấn đề rủi ro như cháy nổ, rò rỉ gas – đây là những vấn đề rất thường xuyên gặp phải hiện nay.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, chi phí lắp đặt và không gian sử dụng cho các đơn vị một cách tối ưu đặc biệt các bếp ăn, nhà hàng lớn.
 • Cung cấp lượng gas đảm bảo giúp quá trình hoạt động của nhà máy, bếp ăn, nhà hàng…ổn định
 • Lượng gas lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các cơ sở vào mùa cao điểm.
 • Hoạt động sử dụng hệ thống gas an toàn, đảm bảo sự phát triển bền vững của môi trường tự nhiên, tạo môi trường làm việc tốt cho người đứng bếp.

Vì sao nên chọn lắp đặt hệ thống gas tại An Mỹ ?

Nhờ các ưu điểm vượt trội ngày càng có nhiều các nhà hàng,bếp ăn, khách sạn, trường hoặc lắp đặt hệ thống gas. Chính vì thế các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ và có sự đổi mới, cải tiến lớn về kỹ thuật. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng không ít cái tên khiến người tiêu dùng lo lắng. Bởi lẽ, việc chọn đơn vị thi công kém chất lượng sẽ khiến không ít hệ lụy kéo theo như chi phí đắt, hệ thống gas không an toàn. Vậy đâu là địa chỉ đảm bảo chất lượng bạn có thể tham khảo hiện nay?

Địa chỉ công ty TNHH An Mỹ Công Nghiệp là một trong những địa chỉ lắp đặt LPG được đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp trên thị trường. Đây được xem là gợi ý hoàn hảo cho quý khách hiện nay.

Vậy vì sao bạn nên lựa chọn công ty TNHH  An Mỹ Công Nghiệp để lắp đặt LPG? Dưới đây là 1 số nguyên nhân cơ bản khiến công ty An Mỹ nhận được đánh giá cao của đa số khách hàng đó là:

Dịch vụ lắp đặt gas đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Công ty An Mỹ là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ lắp đặt LPG theo yêu cầu của khách hàng.  Công ty thiết kế chi tiết các hệ thống gas với đặc điểm và quy mô thuộc lĩnh vực sử dụng khác nhau để phục vụ tối ưu quá trình hoạt động của từng đơn vị.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống gas đa dạng

Công ty An Mỹ nhận lắp đặt các hệ thống gas như: hệ thống gas dự trữ công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống gas nhà hàng, quán ăn, hệ thống gas nước nóng,lò sưởi…. Chính vì dịch vụ lắp đặt đa dạng mà công ty có thể tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau trên thị trường.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị khoa học, hiện đại

Muốn lắp đặt LPG đạt chất lượng cao thì trang thiết bị và cơ sở hạ tầng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Công ty có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, quy mô lớn, có khả năng cung cấp và đáp ứng nhu cầu lắp đặt tại nhiều đơn vị với quy mô khác nhau. Các thiết bị như ống dẫn, van xả, đồng hồ đo khí… đều được tuyển chọn kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng nên đảm bảo hệ thống hoạt động tốt sau khi lắp đặt.

Bên cạnh đó, công ty còn có hàng trăm tàu chở hàng LPG và xe tải xilanh với trọng tải lớn đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong quá trình thi công. An Mỹ là đơn vị lắp đặt hệ thống gas duy nhất của Việt Nam có khả năng vận chuyển khối lượng LPG lớn trong thời gian nhanh nhất.

Cung cấp và lưu trữ khí LPG số lượng lớn

Khí LPG chính là “mạch máu” giúp hoạt động của hệ thống gas đảm bảo ổn định và năng suất. Khí LPG chất lượng kém, trữ lượng nhỏ sẽ khiến hoạt động của các đơn vị bị gián đoạn, năng suất thu được không cao.

Khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tại An Mỹ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về trữ lượng nhiên liệu do đơn vị  cung cấp. Với trữ lượng và chất lượng của LPG,An Mỹ có thể đảm bảo mọi hệ thống gas đều hoạt động ổn định và tốt nhất.

Điều này giúp tăng hiệu quả và độ an toàn cho quá trình hoạt động của các đơn vị khi lắp đặt LPG. Chính nhờ nguồn khí LPG chất lượng mà công ty An Mỹ đã trở thành đơn vị cung cấp nguồn LPG uy tín cho các doanh nghiệp Úc trong nhiều năm qua.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt hệ thống gas công nghiệp có trình độ cao

Công ty TNHH An Mỹ có đội ngũ nhân viên hùng hậu với trình độ tay nghề cao đảm bảo chất lượng lắp đặt hệ thống gas công nghiệp đạt hiệu quả cao nhất. Các công đoạn trong quá trình lắp đặt được các nhân viên tính toán tỉ mỉ từ vị trí lắp đặt đến hệ thống gas, đường ống… đều được xem xét tỷ mỷ.

Công ty có kinh nghiệm trong việc lắp đặt các hệ thống LPG

Với kinh nghiệm lắp đặt nhiều hệ thống gas công nghiệp các nhân viên của công ty có khả năng sáng tạo cao, linh hoạt trong thiết kế để mang đến cho đơn vị hệ thống gas an toàn và chất lượng nhất. Đặc biệt, trong quá trình lắp đặt, thi công nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra nhân viên của công ty cũng có thể nhanh chóng xử lý triệt để.

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Ngoài các ưu điểm về đội ngũ, cơ sở hạ tầng thì nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tại An Mỹ nhờ khả năng tư vấn nhanh nhạy, nhiệt tình. Thông qua điều kiện, đặc điểm sử dụng gas của các đơn vị cũng như không gian sử dụng các nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói lắp đặt phù hợp nhất.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình này mà hệ thống gas sẽ được lắp đặt có năng suất và quy mô hợp lý, tránh lãng phí về nhiên liệu và không gian sử dụng đồng thời có thể hạn chế được rủi ro. Bên cạnh đó, nhờ khả năng tư vấn khoa học mà khách hàng có thể bảo quản và sử dụng hệ thống gas hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Hệ thống gas công nghiệp được lắp đặt chuyên nghiệp

lắp đặt hệ thống gas công nghiệp
lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Quy trình lắp đặt hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp

Một số đơn vị lắp đặt LPG mất nhiều thời gian với quy trình rườm rà, thiếu khoa học gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tiến độ công việc của đơn vị. Công ty TNHH An Mỹ có quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời mang lại hiệu quả chất lượng hệ thống gas tốt nhất. Quy trình lắp đặt của công đoạn cơ bản sau:

 • Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7
 • Trao đổi các thông tin cần thiết với khách hàng về nhu cầu sử dụng hệ thống gas, chi phí lắp đặt, không gian lắp đặt hệ thống
 • Công ty An Mỹ yêu cầu khách hàng gửi bản vẽ chi tiết nhà máy, lưu lượng sử dụng, áp suất…
 • Nhân viên của công ty tiến hành nghiên cứu, kiểm tra, khảo sát chi tiết đơn vị lắp đặt hệ thống gas
 • Thiết kế bản vẽ chi tiết hệ thống LPG và trao đổi, thỏa thuận với khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất
 • Thỏa thuận giá cả và tiến hành ký hợp đồng lắp đặt hệ thống gas
 • Đơn vị thi công theo đúng thỏa thuận đặt ra
 • Giám sát và kiểm tra toàn bộ về kỹ thuật và độ an toàn của hệ thống gas công nghiệp
 • Bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng sau khi hoàn thành các công đoạn lắp đặt.
 • Bảo dưỡng, vệ sinh và kiểm tra định kỳ hệ thống để đảm bảo an toàn và hoạt động ổn định.

Công ty An Mỹ là đơn vị lắp đặt hệ thống có chi phí tiết kiệm

Công ty TNHH An Mỹ Công Nghiệp có chi phí lắp đặt LPG tiết kiệm

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống gas, công ty luôn đưa ra mức chi phí tiết kiệm nhất so với thị trường. Mức chi phí lắp đặt hệ thống mà đơn vị đưa ra được người dùng đánh giá là tiết kiệm hơn các đơn vị khác từ 10% đến 20% chi phí.

Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt, các phương án đều được tính toán tỉ mỉ nên có thể tiết kiệm tối đa  vật tư cũng như nguyên liệu sử dụng. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ của An Mỹ khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí bảo quản, sửa chữa cũng như chi phí vận hành hệ thống.

Hệ thống gas công nghiệp được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về dịch vụ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tại công ty TNHH An Mỹ Công nghiệp khách hàng có thể tham khảo. Công ty có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng hệ thống LPG tốt nhất.

Lắp đặt hệ thống gas nhà hàng – Lắp đặt hệ thống gas khách sạn

Gas là nhiên liệu chính thường sử dụng cho các bếp nấu công nghiệp, bếp nấu nhà hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tần suất sử dụng các thiết bị gas rất lớn cùng môi trường thường xuyên sử dụng nước, dầu mỡ và không khí nóng trong nhà bếp dễ khiến các thiết bị bị hư hỏng gây mất an toàn cho hệ thống. Công ty An Mỹ là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng, khách sạn TPHCM và trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, an toàn và uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay.

An Mỹ chuyên thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, chung cư, bệnh viện, trường học…

lắp đặt hệ thống gas nhà hàng
lắp đặt hệ thống gas nhà hàng

1. HỆ THỐNG GAS NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN LÀ GÌ ?

Hệ thống gas nhà hàng, khách sạn chính là hệ thống gas công nghiệp được lắp đặt nhằm mục đích cung cấp một lượng khí gas lớn để phục vụ nhu cầu nấu nướng của nhà bếp, vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí cho nhà hàng.

Hệ thống này thường được chia làm 3 phần:

Kho gas ( hay trạm gas trung tâm): chính là nguồn cung cấp gas cho cả hệ thống, kho gas có thể là bồn chứa gas hoặc giàn góp các bình gas công nghiệp. Một số thiết bị khác như máy hóa hơi, van điều áp, van khóa an toàn,…

Các thiết bị trung gian: là các thiết bị có nhiệm vụ dẫn khí gas từ kho gas đến các thiết bị trong nhà bếp như đường ống dẫn, dây gas, van ngắt, đồng hồ đo lưu lượng,…

Các thiết bị đảm bảo an toàn: bộ thiết bị báo ngắt gas tự động ( đầu dò gas, điều khiển trung tâm, van ngắt tự động), bộ thiết bị giám sát áp suất,…

An Mỹ là đơn vị Lắp Đặt Hệ thống gas nhà hàng khách sạn chất lượng uy tín

Việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao

lắp đặt hệ thống gas khách sạn
lắp đặt hệ thống gas khách sạn

2. TIÊU CHUẨN CỦA HỆ THỐNG GAS NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN AN TOÀN

Với tần suất sử dụng bếp cao, thời gian nấu kéo dài cộng với việc thiếu sự kiểm tra, giám sát thường xuyên sẽ là nguyên nhân gây nên các sự cố trong quá trình hoạt động của hệ thống. Vậy tiêu chuẩn để tạo nên một hệ thống gas nhà hàng khách sạn an toàn là gì?

2.1 PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU VẬN HÀNH VÀ ĐIỀU KIỆN THỰC TẾ

Mỗi nhà bếp đều của từng nhà hàng đều có vị trí và không gian thiết kế khác nhau, có nhà hàng nằm tách biệt một không gian riêng, lại có các chuỗi nhà hàng nằm trong các khu nhà cao tầng. Mỗi phong cách Ấu, Á, Nhật,… lại có yêu cầu hệ thống gas khác biệt, việc lắp đặt cũng cần chú trọng đến tính tiện dụng và thẩm mỹ cho không gian. Vì vậy cần kết hợp nhiều yếu tố để tạo nên một hệ thống vừa tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí, vận hành ổn định và an toàn.

2.2 CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG LÀ CÁC THIẾT BỊ CHUYÊN NGÀNH, CHẤT LƯỢNG CAO

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng, một số nơi vì tiết kiệm mà sử dụng các thiết bị trái ngành hoặc các thiết bị chất lượng thấp dẫn đến việc hệ thống gas thường xuyên gặp sự cố khi vận hành, nguy hiểm nhất là gây cháy nổ thiệt hại về người và tài sản.

Các thiết bị sử dụng cho hệ thống gas nhất thiết là các thiết bị chuyên ngành, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định quá trình vận hành tốt: đường ống dẫn gas là ống inox hoặc ống thép đúc loại 1(tiêu chuẩn SCH40), cảm biến phát hiện khí gas rò rỉ là loại chuyên dùng cho công nghiệp, độ nhạy cao,…

Thiết bị gas hệ thống gas nhà hàng khách sạn

An Mỹ cam kết chỉ sử dụng các thiết bị chuyên ngành có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, vận hành tốt

3. TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CÔNG TY LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GAS NHÀ HÀNG AN MỸ ?

Hệ thống gas rất dễ sử dụng tuy nhiên nếu không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy việc lắp đặt đòi hỏi các đơn vị phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về hệ thống gas và nguyên lý hoạt động của các thiết bị, có kinh nghiệm thực tế để xử lý các tình huống một cách chuẩn xác và nhanh nhạy. Hệ thống gas cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên bởi những người có chuyên môn.

Công ty An Mỹ là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong việc lắp đặt hệ thống gas nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị vật tư từ nhiều thương hiệu lớn như SUNGHWA, ITO, WIKA, KITZ, CLESSE, GIACOMINI…đảm bảo hàng chính hãng để lắp đặt cho các hệ thống gas vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí, và để cung cấp cho các đơn bị có nhu cầu thay mới và bảo trì hệ thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *