Dây gas là thiết bị dùng để nối từ bình gas đến van gas, nhằm mục đích lưu dẫn khí gas ship hàng cho chuyển động nấu nướng. Dây gas được nhìn nhận là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng tới rất tốt chuyển động cũng như đảm bảo độ an toàn cho khối hệ thống gas công nghiệp. Hãy tìm hiểu các điều căn bản nhất về dây gas tại bài viết ngay tại đây.

dây gas hệ thống gas công nghiệp
dây gas hệ thống gas công nghiệp

Những cảnh báo khi tùy chọn cách dùng dây gas

Dây gas đúng chuẩn mức thường được làm từ vật liệu cao su lưu hóa rất mịn, có tác dụng chịu nhiệt, khó cháy, có chất phụ gia cần thiết để chống lại sự gặm nhắm của côn trùng. bây giờ, trên thị trường, dây gas xuất hiện rất đa dạng mẫu mã về chủng loại, hình thức, nguyên liệu tới nguồn gốc, nguồn gốc. Việc này rất có thể gây khó khăn cho sự chọn lựa của người sử dụng. Để chọn được sản phẩm dây gas chất lượng, đảm bảo hoạt động ổn định và bảo đảm, mọi người nên lưu ý đến ngồn gốc, xuất xứ, sản phẩm chính hãng, tham số phù hợp với hệ thống gas công nghiệp.

Nguyên lý lắp đặt dây gas bảo đảm, đúng tiêu chuẩn: đầu nối của dây gas bám vào đầu chờ của van điều áp and bếp gas, nhằm mục tiêu ngăn khí gas rò rỉ ra ngoài. cùng lúc, hai đầu của dây gas giao tiếp sẽ được định vị bằng kẹp để giúp đầu ống gas không bị tuột ra khi dịch chuyển địa chỉ gian bếp.

Nếu các bạn cần tham mưu về những loại dây gas thì hãy liên hệ cùng An Mỹ để được giúp cho kỹ thuật. Bên cạnh đấy, với nhân viên giàu kiến thức trong lĩnh vực ngành gas nói chung và về những loại dây gas nói riêng, người sử dụng đến với showroom an mỹ cũng trở thành được tư vấn và trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Dây gas của An Mỹ cung cấp có mức giá thành cả hợp lý, bề ngoài nhiều chủng loại and đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc chế tạo rõ ràng. chúng ta có thể hoàn an tâm suốt trong quãng các bước cách dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thiết bị gas công nghiệp khác, cùng với dịch vụ thi công & thiết kế khối hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng, hotel,…

Các cảnh báo khi sử dụng thiết bị súng mồi gas

Súng mồi gas hay còn được gọi là súng mồi lửa, đấy là thiết bị dễ làm phát hiện khi đến các nhà hàng, nhà hàng quán ăn. Súng gas được dùng để mồi lửa an toàn cho những bếp gas âm, bếp cồn, bếp lẩu, nướng… an mỹ xin giới thiệu kĩ hơn về thiết bị này & khả năng áp dụng quá tuyệt của súng gas ở dưới nội dung bài viết.

Kết cấu & thông số của súng mồi gas

Súng mồi gas có kết cấu căn bản gồm tay cầm, cò đánh lửa & ấm súng dài.

Thân súng gas được chế tạo từ inox không gỉ, độ bền cao, không bị biến dạng khi giao tiếp với lửa bếp gas.

Súng có độ dài khác nhau tuỳ nhu cầu người sử dụng, người sử dụng đều có lựa chọn các kích cỡ nhỏ nhất từ 15cm đến 28.5cm hay dài nhất đến 37cm.

Súng gas do an mỹ phân phối cách dùng bộ đánh lửa bằng magento, đánh lửa tự nhiên không cần dùng pin, người mua chỉ cần sắm về sử dụng không tốn thêm chi phí nào khác.

Súng được sẵn sàng phần tay cầm chắc chắn, tiện dụng thao tác mà dường như không sợ bị trượt khi đánh lửa.

súng mồi gas
súng mồi gas

Tác dụng của súng mồi gas

Súng mồi gas được dùng để mồi lửa các bếp gas hư IC đánh lửa hoặc các bếp gas công nghiệp cách dùng súng để mồi lửa như bếp Á có quạt thổi, bếp khè, lò nướng tầng Sala… Súng mồi lửa bếp gas còn được dùng để mồi lửa nhưng loại bếp ga âu mà khối hệ thống đánh lửa đã trở nên hư.

Súng gas còn được sử dụng để mồi lửa các bếp nướng, bếp lẩu dùng gas, bếp cồn trong mỗi nhà hàng quán ăn, quán nhậu, nhà hàng…

Loại súng dài hợp với loại bếp công nghiệp khè, loại súng ngắn phù hợp mồi lửa trong bếp ga gia đình gia dụng.

Những lưu tâm khi sử dụng súng mồi gas

Khi sử dụng súng gas sẽ tạo nên ra tia lửa để đốt cháy nhiên liệu, người sử dụng không được chủ quan mà phải chú ý những thao tác. Thao tác đánh lửa phải dứt khoát, tay cầm chắc thân súng và chú ý đầu súng để chuẩn xác vào họng đốt.

Độ dài súng quá ngắn so với mục ước mơ sử dụng cũng dễ dẫn tới việc bị phỏng vì lửa bén vào tay. các bạn cần chọn độ dài súng thích hợp cho thị hiếu của tôi. đối với những bếp công nghiệp cần dùng loại súng dài, còn bếp gia đình hay bếp lẩu, nướng cỡ nhỏ hoàn toàn có thể dùng laoij súng ngắn.

Sau khi dùng các bạn cần lau sạch súng gas, không để súng bám bẩn làm tác động đến khả năng chuyển động, trước khi đánh lửa trực tiếp vào họng đốt cũng cần tiến hành test trước phía bên ngoài, nếu thấy súng gas hoạt động bình thường mới đem đi sử dụng

mặc dù cho súng gas do an mỹ phân phối có độ bền rất cao, mặc dù cho trong tình huống thấy súng gas gặp trục trặc như đánh lửa không lên, thân súng có vết nứt gãy hay lúc bóp cò súng phát ra tiếng động lạ, bạn đừng nên lỗ lực sử dụng nữa mà nên thay ngay súng gas mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *