Nếu chỉ có khối hệ thống gas được thiết kế và thi công đạt tiêu chí an toàn cần thiết thì không đủ. Bởi để đều có giúp đỡ những thiết bị bếp trong nhà hàng, nhà hàng quán ăn hoạt động cần phải có tới bình gas – thiết bị cung cấp gas trực tiếp cho khối hệ thống bơm vào các bếp gas bếp nhà hàng.

Tất nhiên các bình gas này cũng phải đạt được những tiêu chí nhất định về độ bảo đảm khi dùng. Nhằm đảm bảo cho hệ thống gas làm việc một cách hiệu quả tốt nhất. Vậy một bình gas công nghiệp cần phải có các quy định, tiêu chí gì phải tuân theo?

Bình gas thế nào mới đáp ứng được độ bảo đảm an toàn
Bình gas thế nào mới đáp ứng được độ bảo đảm an toàn

Đã qua kinh nghiệm lao động với những hãng gas lớn trên cả nước. An mỹ hoàn toàn có thể đề ra các chuẩn mực nhất định mà một bình gas công nghiệp cần phải đáp ứng. đó là:

– Bình gas công nghiệp cho nhà hàng nhà hàng quán ăn phải còn hạn kiểm định. kiểu dáng nguyên vẹn không móp méo, han gỉ nhiều

– Túc mua mới bình gas công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn cần phải được nạp đúng khối lượng (12kg hoặc 13 kg…), không thừa hoặc thiếu quá 0,1kg.

– tuyệt đối không bỏ quên các phụ kiện chuyên dùng cho gas. bao gồm dây dẫn có hạn thời gian sử dụng, điều áp chuyển động tốt, Mối nối giữa bếp gas, các phụ kiện, bếp phải kín tuyệt vời.

– Sắm gas trong những đơn vị cung cấp, siêu thị, đại lý phải chuyên nghiệp. Được đào tạo, có vị trí rõ ràng, có kiến thức để kiểm tra bảo dưỡng hệ thống gas gia dụng. tham vấn sử dụng gas hiệu quả tốt nhất và bảo đảm cho người mua.

Một hệ thống gas an toàn cùng những bình gas đáp ứng đầy đủ chuẩn mức trên. Thì quý công ty sẽ an tâm phần nào về sự bếp nhà hàng, nhà hàng quán ăn của bạn sẽ luôn được hoạt động với công suất tối đa.

Đảm bảo lúc mua sản phẩm tại An Mỹ, bạn luôn được tư vấn nhiệt tình, bảo trì kỹ càng, chu đáo. Nhiều chính sách hậu mãi tốt cho C.ty có ý định hợp tác lâu bền hơn and có thiện chí tăng trưởng.

Những lỗi thường gặp khi nấu ăn bằng bếp gas ở quán ăn

Nếu ngay từ đầu mọi người không được đơn vị uy tín thiết kế & thi công hệ thống gas cho nhà hàng, quán ăn. Thì trong tiến trình sử dụng sẽ không tránh được những lỗi phát sinh của bếp gas. Khiến việc nấu nướng của tất cả căn bếp nhà hàng, nhà hàng quán ăn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chưa kể những lỗi kỹ thuật này còn khiến nhà hàng, quán ăn của mọi người tốn một khoản phí sửa chữa không hề nhỏ mỗi lần gặp phải.

Vậy đấy chính xác là các lỗi kỹ thuật gì mà khi nấu nướng bằng bếp gas ở nhà hàng, nhà hàng quán ăn thường xuyên gặp phải ?

Lỗi đã bật bếp gas nhưng đánh lửa hoài không lên:

Nguyên nhân của lỗi này thường là do ống dẫn gas bị gãy, giập. chính vì như thế bạn nên được gọi thay ngay ống mới để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống gas của nhà hàng, quán ăn

Ngọn lửa cháy không đều màu:

Đông đảo nguyên nhân dẫn đến lỗi này đây là những khe hở trên đầu đốt, péc phun gas bị bít, nghẹt, đầu đốt bị cong vênh. Bếp gas bị dư gió hoặc áp suất bình gas quá cao. Tốt nhất khi này là mọi người nên người ta gọi cho đơn vị thi công khối hệ thống gas dể khắc phục kịp thời.

Ngọn lửa cháy yếu:

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này thường thấy nhất là do bình sắp hết gas. Hoặc do van bình gas mở quá ít, ống dẫn gas bị gập. Hay nghẹt ống, đầu đốt bị bẩn, tắc khe thoát lửa hay nghẹt péc xịt gas.

Không bắt được lửa và có mùi gas nồng nặc:

Đều có nói đây là lỗi thường nhìn thấy nhất tại các căn bếp nhà hàng, nhà hàng quán ăn. do đó khi gặp phải lỗi này cách tốt nhất chúng ta có thể làm đấy là tắt bếp ngay lập tức, khóa và kiểm tra lại ống dẫn gas. Nếu mùi gas quá nồng, các bạn nên vặn bình ra xem còn tồn tại gas không. Nếu hết hãy gọi hãng sản xuất gas đến kiểm tra.

Hẳn nhiên, An Mỹ sẽ không còn để quý người mua phải gặp những lỗi kỹ thuật như vậy này trong thời gian nấu nướng. Vì đội ngũ viên chức của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra. giống như khắc phục kịp thời các lỗi này khi rủi ro khủng hoảng xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *